29 MẸO THỰC PHẨM CỰC NGẦU

Ý TƯỞNG VÀ MẸO NẤU ĂN NGON LÀNH BẠN SẼ THÍCH THỬ

Trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy những mẹo nấu ăn vừa hay vừa ngon sẽ giúp nâng tầm bữa ăn của bạn rất nhiều. Để giúp bạn trong việc nấu nướng, tôi cũng sẽ cho bạn xem các công thức dễ tự thực hành tại nhà với những nguyên liệu tối giản.
Trong phần video đầu tiên, tôi sẽ cho bạn thấy bạn có thể làm được bao nhiêu món từ bột bánh pancake. Cho người mới, bạn có thể làm món pancake gấp – làm hai cái hai bên, thêm topping vào trong rồi gấp bánh lại từ giữa để mời bạn bè. Bạn có thể thêm mứt Nutella và kem hoặc cả topping mặn vào trong đó.
Thay vì vật lộn nướng bánh, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm bánh ga tô từ bột bánh pancake. Bạn cũng có thể tự làm nhân bánh từ kem đánh, đường bột, quế, kem và sô cô la chip bé xinh.

Dấu thời gian:
0:07 – Ý tưởng làm bánh pancake ngon lành
1:43 – Bánh pancake cuốn cực đỉnh
3:21 – Bánh kẹp cầu vồng
6:12 – Bánh pancake ngon
8:31 – Mẹo làm bánh kẹp phô mai
10:39 – Công thức bánh pancake pizza
13:22 – Ý tưởng xếp tủ lạnh

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://topdeblogs.com/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

Nguồn: http://topdeblogs.com

Xem thêm các bài viết về Mẹo Vặt Hàng Ngày: http://topdeblogs.com/top-list/meo-vat-hang-ngay/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.