31 Ý TƯỞNG TỰ LÀM CHO THIẾT BỊ CỦA BẠN || THỦ THUẬT TRANG TRÍ ĐIỆN THOẠI

TẠO VẺ NGOÀI HOÀN HẢO CHO ĐIỆN THOẠI VỚI NHỮNG THỦ THUẬT NÀY

Thay vì đi ốp điện thoại cơ bản mà mọi người đều có, tại sao bạn không tự tạo ra những chiếc ốp riêng với những thủ thuật và mẹo tuyệt vời này? Trong video này, tôi sẽ chỉ bạn cách làm ốp điện thoại đẹp và dễ dàng từ đầu từ các vật dụng bạn đã có trong nhà.
Nhét đất sét polyme vào một ống tiêm rồi bơm lên điện thoại của bạn. Để khô và thêm gia vị cùng trứng tí hon để biến tạo hộp mì dễ thương.
Bạn có thể lấy ảnh yêu thích và phủ sơn gel trong suốt lên. Dán một miếng bảo vệ kính lên và áp vào vỏ điện thoại của bạn để tạo ốp đặc biệt
Một mẹo tuyệt vời là với một ốp điện thoại trong suốt. Trộn thuốc nhuộm nâu và vàng vào nhựa epoxy. Sau đó dán một nhãn Coca-Cola vào mặt sau của ốp và thêm các đốm nhựa trên đầu. Điều này sẽ làm máy trông giống như một lon Coca-Cola thực sự.
Xem hết video để học cách tái sử dụng ống hút nhựa thành ốp điện thoại và còn nhiều nữa.

Dấu thời gian:
0:33 – Ốp mì thông minh
2:14 – Ốp phi hành gia mèo
4:06 – Ốp biểu tượng cảm xúc dễ thương
7:05 – Ốp thiên hà
9:22 – Ốp tự làm đá cẩm thạch
12:18 – Ốp điện thoại chống căng thẳng tuyệt vời
14:38 – Ốp điện thoại hồng hạc

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://topdeblogs.com/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

Nguồn: http://topdeblogs.com

Xem thêm các bài viết về Mẹo Vặt Hàng Ngày: http://topdeblogs.com/top-list/meo-vat-hang-ngay/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.